Top 40 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp và lãng mạn nhất

Chụp ảnh cưới Đà Lạt – Đà Lạt là một nơi chụp ảnh cưới không bao giờ hết hot, là địa điểm ưu tiên hàng đầu chụp ảnh cưới hay du lịch tuần trăng mật của các cặp đôi. Bởi vì nơi đây có rất nhiều cảnh quan đẹp miễn phí!

Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Hôm nay, Dalatpalace.vn sẽ đưa các bạn đi qua những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp nha! Không đẹp không lấy “xiền”.

Danh mục

Top địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Dưới đây là danh sách các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt vô cùng đẹp, lãng mạn, hữu tình và thơ mộng mà không tốn bất kì phí gì luôn nha các bạn. Cảnh đẹp thì bao la nên các bạn tham khảo rồi chọn ra nơi yêu thích của mình rồi thảo luận với studio để được một buổi chụp ảnh thật ưng ý nha các bạn.

Địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Thời điểm chụp ảnh cưới lý tưởng Đà Lạt có khí hậu ôn hòa quanh năm, nên bạn có thể chụp ảnh cưới ở đây bất cứ thời điểm nào trong năm. Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt là từ tháng 10 đến tháng 3, khi thời tiết khô ráo, nắng đẹp và có nhiều hoa nở.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, từ những địa điểm nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, Thung lũng Tình Yêu, LangBiang, Cầu Đất, Vườn hoa Đà Lạt, Vườn hoa Atiso.
Chi phí chụp ảnh cưới Chi phí chụp ảnh cưới ở Đà Lạt dao động từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như gói chụp ảnh, địa điểm chụp ảnh, số lượng ảnh chụp,…
Các dịch vụ chụp ảnh cưới Chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh studio, chụp ảnh pre-wedding, chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới,…
Lưu ý khi chụp ảnh cưới Chọn trang phục phù hợp với thời tiết, địa điểm chụp ảnh và phong cách của bạn; chuẩn bị tinh thần thoải mái để có những bức ảnh đẹp nhất; và hợp tác với nhiếp ảnh gia để có những bức ảnh đẹp nhất.

  ĐỌC THÊM: Studio TT Wedding Đà Lạt – Chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ở đâu?

1. Cầu Hongkong chợ Đà Lạt

Địa điểm đầu tiên để chụp ảnh cưới đậm chất Đà Lạt nhất thì phải kể đến cầu HongKong chợ Đà Lạt nha các bạn. Góc chụp hình đậm chất HongKong bên hông chợ Đà Lạt được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thêm góc chụp ảnh góc cầu thang dẫn lên TASTY tầng thượng chợ Đà Lạt củng đẹp cực kì đó nha.

Cầu Hongkong chợ Đà Lạt

Cầu Hongkong chợ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Cầu Hongkong, khu Hòa Bình, Đà Lạt

2. Khu Hòa Bình

Khu Hòa Bình nằm ngay bên cạnh cầu HongKong, một nơi mà có quá trời view đẹp thì tha hồ mà chụp luôn nha các bạn. Các dãy phố cũ nơi đây vô cùng hoài niệm cực kì thích hợp với các cặp đôi thích chụp ảnh cưới với bộ áo dài đó nha.

Khu Hòa Bình

Khu Hòa Bình

 • Địa chỉ: Khu Hòa Bình, phường 1, Đà Lạt

3. Ga Đà Lạt – chụp ảnh cưới Đà Lạt phong cách

Ga hiện nay đã dừng hoạt động, ngoại trừ tuyến di chuyển đến Trại Mát với mục đích ngắm cảnh là chủ yếu. Nơi có công trình kiến trúc của Pháp độc đáo này đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới không bao giờ hết hot nha các bạn.

Ga Đà Lạt - chụp ảnh cưới Đà Lạt phong cách

Ga Đà Lạt – chụp ảnh cưới Đà Lạt phong cách

 • Địa chỉ: 7a Nguyễn Trãi, phường 10, Đà Lạt

  GỢI Ý: Nhà Ga Đà Lạt, địa chỉ – kinh nghiệm – hướng dẫn đường đi. Review hình ảnh Nhà ga cổ kính và đẹp nhất của thành phố Đà Lạt

4. Quảng trường Lâm Viên

Quảng trường Lâm Viên được ví như là cảnh đẹp biểu tượng của Đà Lạt nên nơi đây trở thành địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng hot thì có gì bất ngờ hết nha các bạn! Thời điểm đẹp nhất ở quảng trường là lúc lên đèn lung linh xung quanh đài phun nước đó nha.

Chụp ảnh cưới Đà Lạt Quảng trường Lâm Viên

Chụp ảnh cưới Đà Lạt Quảng trường Lâm Viên

 • Địa chỉ: Quảng trường Lâm Viên, Trần Quốc Toản, Đà Lạt

5. Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Là một ngôi trường được xây dựng với lối kiến trúc Pháp vô cùng nổi bật bởi nền gạch đỏ, điểm nhấn cho toàn bộ công trình là tòa tháp chuông sừng sững. Nơi đây mang một vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Những bộ ảnh cưới tại đây thì vô cùng lãng mạn luôn đó nha các bạn.

Chụp ảnh cưới Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Chụp ảnh cưới Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

 • Địa chỉ: 109 Yersin, phường 10, Đà Lạt

6. Dinh Bảo Đại – chụp ảnh cưới Đà Lạt cổ

Vẫn là một công trình có lối kiến trúc Pháp vô cùng ấn tượng được xây dựng từ năm 1940 trên đồi thông cao hơn 1500m. Với khung cảnh thiên nhiên hữu tình và nổi bật của công trình kiến trúc Pháp đã được rất nhiều cặp đôi trẻ chọn nơi đây để chụp ảnh cưới Đà Lạt lưu lại kỉ niệm ngày chung đôi đó nha.

Dinh Bảo Đại - chụp ảnh cưới Đà Lạt cổ

Dinh Bảo Đại – chụp ảnh cưới Đà Lạt cổ

 • Địa chỉ: Dinh I, Trần Quang Diệu hoặc Dinh II, 12 Trần Hưng Đạt

7. Nhà thờ Con Gà

Đây là địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng đã gắn liền với sự phát triển của thành phố Đà Lạt. Được gọi là nhà thờ con gà bởi vì trên đỉnh tháp chuông có tượng con gà đặc trưng. Ai mà yêu thích phong cách ảnh cưới lễ đường trang trọng thì hãy đến đây nha.

Chụp ảnh cưới Nhà thờ Con Gà

Chụp ảnh cưới Nhà thờ Con Gà

 • Địa chỉ: 17 Trần Phú, phường 3, Đà Lạt

  ĐỌC THÊM: Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt – Nhà thờ Chính Tòa Đà lạt, Tuyệt tác kiến trúc cổ Châu Âu

8. Chủng viện Minh Hòa

Chủng viện Minh Hòa hay còn được gọi là nhà thờ Thánh Mẫu, được thiết kế theo lối kiến trúc Tây Nguyên kết hợp với cách trang trí điểm nhấn vẻ lãng mạn của Châu Âu giữ không gian bình yên. Vợ chồng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh củng chọn nơi đây để chụp ảnh cưới nửa đó nha các bạn.

Chụp ảnh cưới Chủng viện Minh Hòa

Chụp ảnh cưới Chủng viện Minh Hòa

 • Địa chỉ: 59 Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt

9. Nhà thờ Don Bosco

Nhà thờ ở Đà Lạt vô cùng nhiều, mà nhà thờ nào củng có nét đẹp riêng, lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Nhà thờ Don Bosco cực kì ấn tượng với kiến trúc Châu Âu, các trụ cột cao lớn dễ khiến các bạn hình dung tới ngay Nhà Trắng đó nha.

Chụp ảnh cưới Nhà thờ Don Bosco

Chụp ảnh cưới Nhà thờ Don Bosco

 • Địa chỉ: 4 Bùi Thị Xuân, phường 2, Đà Lạt

10. Nhà thờ Mai Anh

Nhà thờ Mai Anh mang một nét đẹp mềm mại và nữ tính, nổi bật bởi tone màu hồng cam ấm cúng và kiến trúc Gothique của Châu Âu. Đặc biệt hơn là nơi đây còn nằm trên ngọn đồi cực kì nhiều hoa mai anh đào nên cực kì cho thích chụp ảnh cưới Đà Lạt cưới theo phong cách nhẹ nhàng nha.

Chụp ảnh cưới ở Nhà thờ Mai Anh

Chụp ảnh cưới ở Nhà thờ Mai Anh

 • Địa chỉ: 1 Ngô Quyền, phường 6, Đà Lạt

  GỢI Ý: Nhà thờ Domaine De Marie không gian châu Âu với kiến trúc đặc biệt

11. Đồi chè Cầu Đất – chụp ảnh cưới Đà Lạt thiên nhiên

Đồi chè Cầu Đất có khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với các trụ điện gió khổng lồ, đoàn tàu, đậm chất Châu Âu. Điều đặc biệt của nơi đây chính là lúc mây bao phủ quanh đồi cực kì đẹp. Các cặp đôi chụp ảnh cưới nhớ chọn thời gian để săn mây tuyệt đẹp nha.

Đồi chè Cầu Đất - chụp ảnh cưới Đà Lạt thiên nhiên

Đồi chè Cầu Đất – chụp ảnh cưới Đà Lạt thiên nhiên

 • Địa chỉ: Đồi chè Cầu Đất, Phát Chi, Xuân Trường, Đà Lạt

12. Đồi Đa Phú

Đồi Đa Phú là địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tuyệt đẹp củng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Có điều đáng tiếc là đường đến đây khá khó đi và chỉ nên đi vào mùa khô (tháng 11 cho đến tháng 7 năm sau). Cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, đẹp hơn nữa chính là lúc mây bao quanh ngọn đồi nha các bạn.

Chụp ảnh cưới ở Đồi Đa Phú

Chụp ảnh cưới ở Đồi Đa Phú

 • Địa chỉ: Đồi Đa Phú, phường 7, Đà Lạt

13. Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức cũng nơi chụp ảnh cưới miễn phí vô cùng hot của các cặp đôi. Đồi có độ cao vừa phải nên các bức ảnh cho ra rất hài hòa. Xung quanh là rừng thông, sương mù len lỏi trong khu rừng chính là lúc thích hợp nhất cho việc chụp ảnh nha các bạn.

Chụp ảnh cưới ở Đồi Thiên Phúc Đức

Chụp ảnh cưới ở Đồi Thiên Phúc Đức

 • Địa chỉ: Đồi Thiên Phúc Đức, phường 7, Đà Lạt

14. Hồ Tuyền Lâm – địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Lạt ngoại cảnh

Cảnh đẹp Hồ Tuyền Lâm thì đã không còn quá qua xạ gì với chúng ta nhỉ? Mặt hồ lung linh huyền ảo, xa xa là rừng thông, ánh hoàng hôn chiều tà khiến cho bức ảnh thêm phần xinh đẹp. Một nơi tuyệt đẹp như thế bảo sao các cặp không yêu thích cho được!

Hồ Tuyền Lâm - địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Lạt ngoại cảnh

Hồ Tuyền Lâm – địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Lạt ngoại cảnh

 • Địa chỉ: hồ Tuyền Lâm, phường 7, Đà Lạt

  ĐỌC THÊM: Review Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, check in, vui chơi thả ga

15. Hồ Xuân Hương

Hồ Xuân Hương nằm ngay trung tâm thành phố, rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như: quảng trường, nhà thờ con gà, vườn hoa Thành Phố,… Các cặp đôi việc chụp ảnh cưới giữa các địa điểm này luôn nha, địa điểm nào củng đẹp hết trơn á!

Chụp ảnh cưới ở Hồ Xuân Hương

Chụp ảnh cưới ở Hồ Xuân Hương

 • Địa chỉ: Hồ Xuân Hương, trung tâm Đà Lạt

16. Khu phố Pháp

Khu phố này bao gồm 15 căn biệt thự xưa được xây dựng bởi người Pháp. Đây còn được cho là khu biệt thự cổ hoài niệm, lãng mạn đậm chất Đà Lạt. Đây còn là nơi cho ra những bức ảnh cưới sang trọng, quý phái nữa đó nha các bạn.

Chụp ảnh cưới ở khu phố Pháp

Chụp ảnh cưới ở khu phố Pháp

 • Địa chỉ: 2 Lê Lai, phường 5, Đà Lạt

17. Sân Golf Đà Lạt

Nếu các bạn muốn có một chiếc ảnh cưới độc lạ thì hãy tham khảo sân golf Đà Lạt nha. Mặt cỏ phẳng phiu, xanh bát ngát kết hợp với khung cảnh hồ nước vô cùng tuyệt đẹp. Những cặp đôi muốn chụp ảnh ở đây liên hệ trước với ban quản lý củng như tham khảo giá vé luôn nha.

Sân Golf Đà Lạt

Sân Golf Đà Lạt

 • Địa chỉ: 2 Trần Nhân Tông, phường 8, Đà Lạt

18. The Florest – Hoa Trong Rừng

Là một vườn hoa lớn nhất Đà Lạt, lại còn nằm giữ thung lũng Tà Nung thì các bạn củng đã hình dung được độ hoàn mĩ của khung cảnh nơi đây như thế nào rồi nhỉ. Các cặp đôi yêu hoa thì nhất định phải đến đây để chụp ảnh nha, siêu siêu đẹp luôn đó.

Chụp ảnh cưới ở The Florest - Hoa Trong Rừng

Chụp ảnh cưới ở The Florest – Hoa Trong Rừng

 • Địa chỉ: The Florest, Tà Nung, Đà Lạt

  GỢI Ý: Check in The Florest – Hoa Trong Rừng, vườn hoa lớn nhất Đà Lạt

19. Xóm Lèo – chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Là một địa điểm săn hoàng hôn chụp ảnh miễn phí được rất nhiều người thích củng như các cặp đôi. Để có những bức ảnh lãng mãn nhất tại đây chính là lúc mỗi khi chiều về hoàng hôn buông xuống nha các bạn.

Xóm Lèo - chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Xóm Lèo – chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

 • Địa chỉ: Xóm Lèo, Trại Mát, phường 11, Đà Lạt

20. Phân viện sinh học Đà Lạt

Phân viện sinh học Đà Lạt không chỉ là nơi lưu giữ các loài động thực vật quý hiếm mà còn là nơi cho ra những bức ảnh cổ điển, ma mị và lãng mạn đó nha. Các cặp đôi yêu thích khung cảnh được màu thời gian thì nhất định phải đến đây nha.

Chụp ảnh cưới ở Phân viện sinh học Đà Lạt

Chụp ảnh cưới ở Phân viện sinh học Đà Lạt

 • Địa chỉ: 116 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, Đà Lạt

21. Dalat Milk Farm

Mặc dù địa điểm này toạ lạc khá xa trung tâm thành phố những vẫn được các cặp đôi ưa chuộng chọn làm nơi chụp ảnh cưới nha các bạn. Bởi vì nơi đây mang nét đẹp của trời Âu, nhà gỗ trên thảo nguyên, cánh đồng hoa hướng dướng, cánh bướm, hoa tam giác mạch.

Chụp ảnh cưới ở Dalat Milk Farm

Chụp ảnh cưới ở Dalat Milk Farm

 • Địa chỉ: Dalat Milk Farm, Tu Tra, Đơn Dương, Lâm Đồng

22. Mộng Đào Nguyên – chụp ảnh cưới Đà Lạt chất lượng

Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới cực đẹp vào mùa xuân. Bởi vì hoa mai anh đào chỉ nở vàu mùa xuân! Nơi đây khi xuân về thì khung cảnh thiên nhiên sẽ được nhuộm màu hồng của hoa mai anh đào. Những bức ảnh cưới nên thơ tuyệt đẹp đang chờ các cặp đôi đó nha.

Mộng Đào Nguyên - chụp ảnh cưới Đà Lạt chất lượng

Mộng Đào Nguyên – chụp ảnh cưới Đà Lạt chất lượng

 • Địa chỉ: Mộng Đào Nguyên, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

23. Đường tàu Trần Quý Cáp

Nếu bạn là một fan của những bộ phim anime Nhật Bản thì khung cảnh nơi đây đẹp tựa như trong phim dị đó. Xung quanh là những tán cây xanh um tùm, thoang thoảng là những cành hoa mai anh đào, điểm nhấn là đường tường dài thẳng tấp tạo nên khung cảnh vô cùng nên thơ.

Chụp ảnh cưới ở Đường tàu Trần Quý Cáp

Chụp ảnh cưới ở Đường tàu Trần Quý Cáp

 • Địa chỉ: Đường tàu Trần Quý Cáp, phường 9, Đà Lạt

24. Ngôi nhà hoa hồng

Đường Cô Giang – Cô Bắc chính là cung đường được rất nhiều studio chụp ảnh cưới lựa chọn đó nha các bạn. Nơi đây có những ngôi biệt thự cổ, hàng rào được dàn hồng leo cực đẹp luôn đó nha. Những cặp yêu thích những bộ ảnh phong cáh Hàn Quốc nên thơ thì nên tham khảo nơi đây nha.

Ngôi nhà hoa hồng

Ngôi nhà hoa hồng

 • Địa chỉ: 17 Cô Bắc, phường 9, Đà Lạt

25. Cánh đồng hoa lavender – chụp ảnh cưới Đà Lạt với hoa

Nếu cặp đôi nào yêu thích loài hoa lavender sẽ cực kì thích địa điểm này lắm nha. Đà Lạt cso rất nhiều vườn hoa Lavender những có lẽ đẹp nhất chính là vườn hoa nằm cạnh Hồ Tuyền Lâm. Muốn chụp ảnh với loài hoa thì thời điểm thích hợp là vào khoảng tháng 6, tháng 7 nha các bạn.

Cánh đồng hoa lavender - chụp ảnh cưới Đà Lạt với hoa

Cánh đồng hoa lavender – chụp ảnh cưới Đà Lạt với hoa

 • Địa chỉ: 1 Hoa Hoàng Anh, hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt

26. Đường hoa dã quỳ

Tại Trại Mát – Cầu Đất – thị trấn D’ran có những cung đường hoa dã quỳ vô cùng đẹp được rất nhiều người và cặp đôi săn đón. Thời điểm thích hợp để chụp ảnh với loài hoa này chính là tháng 11, sáng từ 9 đến 11 giờ, chiều từ 3 đến 5 giờ.

Đường hoa dã quỳ

Đường hoa dã quỳ

 • Địa chỉ: Trại Mát – Cầu Đất – thị trấn D’ran

27. Đèo Mimosa

Hoa Mimosa là một loài hoa thủy chung thơ mộng của thành phố ngàn hoa. Khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 hằng năm thì loài hoa sẽ bắt đầu nở rộ. Củng là lúc các cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà săn loài hoa này để chụp ảnh đó nha.

Chụp ảnh cưới ở Đèo Mimosa

Chụp ảnh cưới ở Đèo Mimosa

 • Địa chỉ: Đèo Mimosa, phường 10, Đà Lạt

28. Con đường Hàn Quốc – chụp ảnh cưới Đà Lạt

Tại đoạn đường Cô Bắc, gần ngã tư Phan Chu Trinh, các bạn trẻ ví cung đường này đẹp tựa như phim Hàn chính vì khung cảnh lãng mạn. Hai bên hàng rào là hàng hoa ớt cam đỏ vô cùng nổi bật. Nếu bạn yêu thích con đường Hàn Quốc này thì làm ngay bộ ảnh đi nhá!

Con đường Hàn Quốc Đà Lạt

Con đường Hàn Quốc Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đường Cô Bắc, phường 9, Đà Lạt

29. Hồ Suối Vàng

Địa danh cây thông cô đơn là nơi được rất nhiều nghệ sĩ quay MV ca nhạc thì các bạn củng đủ hiểu địa điểm này đẹp đến cỡ nào rồi đó. Các bạn nên chọn ekip có kinh nghiệm để khai thác hết vẻ đẹp nơi này nha.

Chụp ảnh cưới ở Hồ Suối Vàng Đà Lạt

Chụp ảnh cưới ở Hồ Suối Vàng Đà Lạt

 • Địa chỉ: hồ Suối Vàng, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

30. Đồi cỏ hồng – chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp

Nếu các bạn chụp ảnh cưới vào tháng 11, 12 thì nhất định tham khảo đồi cỏ hồng nha. Vào khoảng thời gian này, loài cỏ tuyết sẽ xuất hiện và khi ánh nắng mặt trời buông xuống những hạt sương đọng trên cỏ sẽ hiện ra một màu hồng tuyệt đẹp, tạo nên khung cảnh vô cùng nên thơ.

Chụp ảnh cưới ở Đồi cỏ hồng

Chụp ảnh cưới ở Đồi cỏ hồng

 • Địa chỉ: KDL Thung Lũng Vàng, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

Phim trường chụp ảnh cưới Đà Lạt

Các bạn tham khảo nhưng địa điểm chụp ảnh cưới có thu phí dưới đây xem có phù hợp với mình không nha. Với chi phí rất nhỏ thôi nhưng các bạn lại có khung cảnh chụp ảnh vô cùng xịn sò đó nha.

31. Thảo Nguyên Hồng

Nơi đây sở hữu một đổi cỏ hồng đẹp xuất sắc và một số họa tiết như: chiếc ghế gỗ, xích đu,… Cỏ hồng sẽ cao ngang bắp chân nên khi lên ảnh vô cùng đẹp và ưa mắt nha các bạn. “Chuyện tình thảo nguyên” là có thật nha các bạn!

Chụp ảnh cưới ở Thảo Nguyên Hồng

Chụp ảnh cưới ở Thảo Nguyên Hồng

 • Địa chỉ: Thảo Nguyên Hồng, phường 4, Đà Lạt
 • Giá vé: 50,000 VNĐ/người

32. 725 Đà Lạt – chụp ảnh cưới Đà Lạt

Tọa lạc tại khu vực Tà Nung được cho là khu du lịch đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt thì cảnh đẹp nơi đây là vô đối nha các bạn. Phim trường nơi đây được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương với làng thỏ Little Hobbiton, xóm Lộc garden, đàn hươu cute,…

Chụp ảnh cưới ở 725 Đà Lạt

Chụp ảnh cưới ở 725 Đà Lạt

 • Địa chỉ: Tổ 20, thôn 4, Tà Nung, Đà Lạt
 • Giá vé: 100,000 VNĐ/ người

33. Happy Hill

Phim trường nằm ngay cạnh Hồ Tuyền Lâm nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng vô cùng luôn nha. Các vườn hoa rực rở sẽ tô màu thêm cho bức ảnh cưới rực rỡ và có rất nhiều tiểu cảnh tuyệt đẹp nha các cặp đôi ơi.

Chụp ảnh cưới ở Happy Hill

Chụp ảnh cưới ở Happy Hill

 • Địa chỉ: đường Hoa Phượng Tím, hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
 • Giá vé: 80,000 VNĐ/ người

  ĐỌC THÊM: Tại sao Happy Hill Đà Lạt lại thu hút nhiều khách du lịch đến thế?

34. Giao Hưởng Xanh

Phim trường này là một khuôn viên biệt thự cổ bằng gỗ, xung quanh là rừng thông như trong truyện cổ tích dị đó. Địa điểm này là chụp ảnh cưới là tuyệt đẹp luôn á các cặp đôi ơi!

Chụp ảnh cưới ở Giao Hưởng Xanh

Chụp ảnh cưới ở Giao Hưởng Xanh

 • Địa chỉ: 1/3 Lâm Sinh, phường 5, Đà Lạt
 • Giá vé: 750,000 VNĐ/ ekip ảnh cưới

35. Story Love

Story Love hơi xa trung tâm thành phố những cảnh đẹp nơi đây là vô đối nha các bạn! Phim trường có rất nhiều background cho các bạn lựa chọn, đa số là được set up theo phong cách trời Âu lãng mạn. Nếu các bạn yêu thích phong cách này thì liên hệ ngay Story Love nha.

Chụp ảnh cưới ở Story Love

Chụp ảnh cưới ở Story Love

 • Địa chỉ: Story Love, Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Đà Lạt
 • Giá vé: 500,000 VNĐ/ ekip ảnh cưới

36. 3D World Đà Lạt

Phim trường nằm gần trung tâm thành phố nên các cặp đôi nào muốn thuận tiện chọn studio này nha. Background là những bức tranh ảo giác cực kì độc đáo. Nếu các bạn muốn chụp ảnh cưới tại đây thì nhớ tham khảo trước trang phục nha.

Chụp ảnh cưới ở 3D World Đà Lạt

Chụp ảnh cưới ở 3D World Đà Lạt

 • Địa chỉ: 3 Lê Thị Hồng Gấm, phường 1, Đà Lạt
 • Giá vé: 80,000 VNĐ/người

37. Secret Garden

Phim trường này chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp trước view rừng thông bạt ngàn giữa hồ nước xanh ngắt. Những bức ảnh huyền bí, hoang sơ là rất chuyện bình thường tại đây nha các bạn. Các bạn nên tham khảo cách chụp ảnh với chiếc bè gỗ giữa hồ nước xanh ngắt nha.

Chụp ảnh cưới ở Secret Garden Đà Lạt

Chụp ảnh cưới ở Secret Garden Đà Lạt

 • Địa chỉ: Secret Garden, phường 4, Đà Lạt
 • Giá vé: 500,000 VNĐ/ ekip ảnh cưới

38. Hoàng Gia

Địa điểm chụp ảnh cưới cuối cùng của chúng ta chính là biệt thự Hoàng Gia, là nơi được rất nhiều cặp đôi lựa chọn đó nha các bạn. Nhiều góc kiến trúc đẹp trong khu biệt thực này ăn ảnh cực kì và phù hợp với các loại trang phục cưới.

Chụp ảnh cưới ở biệt thự Hoàng Gia

Chụp ảnh cưới ở biệt thự Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 11 Sương Nguyệt Ánh, Đà Lạt
 • Giá vé: 350.000 VNĐ/ ekip ảnh cưới

Lời kết

Bài viết vừa rồi, Dalatpalace.vn đã đưa các bạn đi tham quan các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt từ miễn phí cho đến có phí rồi đó nha. ở Đà Lạt thì có rất nhiều cảnh đẹp, quan trọng là cảnh nào phù hợp với mình nha!

Những câu hỏi thường gặp về chụp ảnh cưới Đà Lạt

Có những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nào ở Đà Lạt vậy Dalatpalace.vn?

– Hồ Xuân Hương
– Thung lũng Tình Yêu
– Biệt thự Hằng Nga
– Cầu Đất Farm
– Nhà thờ Domaine De Marie
– Dinh Bảo Đại
– Vườn hoa Đà Lạt
– Quảng trường Lâm Viên…

Chi phí chụp ảnh cưới Đà Lạt là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí chụp ảnh cưới Đà Lạt dao động từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Làm thế nào để tìm một studio chụp ảnh cưới uy tín ở Đà Lạt?

Để tìm một studio chụp ảnh cưới uy tín ở Đà Lạt, bạn có thể tham khảo một số nguồn thông tin như:
– Bạn bè, người thân
– Internet
– Các hội nhóm về cưới hỏi

Đánh giá bài viết này