Giới thiệu

Dalatpalace.vn là một trang đặt phòng khách sạn Đà Lạt uy tín dành cho mọi người yêu thích thành phố ngàn hoa Việt Nam. Được thành lập từ tháng 9/2015, DalatPalace.vn là website trực thuộc Hoa Dalat Travel, một công ty du lịch Đà Lạt uy tín. Nếu bạn đang tìm một công ty lữ hành để tổ chức tour hoặc đặt phòng cho đoàn thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé.

Lý do thành lập

Dalat Palace có nghĩa là Cung điện Đà Lạt. Lý do chúng tôi chọn tên miền này làm một website đặt phòng ở Đà Lạt. Là vì luôn muốn bất cứ du khách nào khi đặt dịch vụ. Tại website của chúng tôi luôn được phục vụ chu đáo, và chất lượng giống như ở trong cung điện của vua chúa ngày xưa vậy.

Nhiều người hay lầm tưởng tên của website này là của khách sạn Dalat Palace 5 sao. Tuy nhiên không phải vậy, website này thuộc sở hữu của công ty du lịch Hoa Dalat Travel nhé các bạn.

Nếu muốn đặt phòng Dalat Palace Hotel với giá ưu đãi công ty chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cứ yên tâm vì giá của chúng tôi luôn tốt nhất. Có thể tiết kiệm tới 40% so với giá đặt trực tiếp tại khách sạn.

Các nội dung chính của DalatPalace:

Khi đến với DalatPalace bạn sẽ được phục vụ chu đáo các dịch vụ sau đây:

  • Đặt phòng khách sạn Đà Lạt: Với hàng trăm đối tác từ khách sạn 1 2 3 4 5 sao. Nhà nghỉ, homestay và khu nghỉ dưỡng. Chắc chắn DalatPalace sẽ tư vấn chi tiết cho phù hợp với mục đích và tài chính của bạn và gia đình.
  • Tour du lịch Đà Lạt: Hàng ngày DalatPalace tổ chức hàng loạt các tour ghép đoàn hàng ngày với chi phí thấp. Nếu bạn và đoàn của mình muốn đi trọn gói, công ty chúng tôi cũng dễ dàng thực hiện trong nháy mắt.
  • Cho thuê xe: Rất nhiều loại ô tô đời mới đang chờ phục vụ bạn từ 4 chỗ tới 45 chỗ cho bạn chọn lựa.
  • Dịch vụ Marketting Đà Lạt: Chúng tôi nhận quảng cáo tất cả các dịch vụ ở Đà Lạt Lâm Đồng

Sứ mệnh:

DalatPalace được thành lập với sứ mệnh cung cấp các thông tin chính xác, trung thực và khách quan cho các khách hàng về tất cả các dịch vụ du lịch Đà Lạt, thông tin các địa điểm vui chơi giải trí. Giúp mọi người ngay lập tức đưa ra quyết định lựa chọn các dịch vụ mà mình yêu thích mà không cần phải tham khảo ở các nơi khác.

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới Dalatpalace sẽ trở thành website uy tín nhất tại Đà Lạt Việt Nam được đông đảo mọi người yêu thích.

Người sáng lập:

Nguyễn Xuân Đức – CEO

Tốt nghiệp DTC – Trường đào tạo du lịch hàng đầu ở Đà Lạt. Sau nhiều làm làm cho FPT một công ty viễn thông số 1 Việt Nam, nhận thấy tiềm năng về du lịch Đà Lạt đang phát triển chóng mặt Nguyễn Xuân Đức đã tạo nên DalatPalace.vn.

Hệ thống website:

Ngoài Dalat Palace hiện nay Hoa Dalat Travel đang có hệ thống website vô cùng lớn mạnh có thể kể tới như: www.du-lich-da-lat.com ,www.khachsandalat.pro, www.khachsandalat.net, www.nhanghidalat.com.vn

Chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp chi tiết các kinh nghiệm du lịch đà lạt. Với hàng loạt bí kíp giúp bạn du lịch tiết kiệm.

Thông tin liên hệ

DalatPalace Việt Nam – Đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Điện thoại: 0848 311 455

Email: Dalatpalace.vn@gmail.com

Địa chỉ: XF63+F3F, Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/dalatpalaceVn
https://www.linkedin.com/in/dalatpalace
https://www.flickr.com/people/dalatpalace
https://dalatpalace-viet-nam.business.site
https://vimeo.com/dalatpalace