Giới thiệu website đặt phòng khách sạn Đà Lạt – DalatPalace.vn

Dalatpalace.vn là một trong nhiều website đặt phòng khách sạn Đà Lạt uy tín của Hoa Dalat Travel. Một công ty du lịch Đà Lạt uy tín. Nếu bạn đang tìm một công ty lữ hành để tổ chức tour cho công ty của mình. Hoặc đặt phòng cho đoàn thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé.

Công ty du lịch Đà Lạt

Trụ sở Hoa Dalat Travel

Dalat Palace có nghĩa là gì?

Dalat Palace có nghĩa là Cung điện Đà Lạt. Lý do chúng tôi chọn tên miền này làm một website đặt phòng ở Đà Lạt. Là vì luôn muốn bất cứ du khách nào khi đặt dịch vụ. Tại website của chúng tôi luôn được phục vụ chu đáo, và chất lượng giống như ở trong cung điện của vua chúa ngày xưa vậy.

Nhiều người hay lầm tưởng tên của website này là của khách sạn Dalat Palace 5 sao. Tuy nhiên không phải vậy, website này thuộc sở hữu của công ty du lịch Hoa Dalat Travel nhé các bạn. Nếu muốn đặt phòng Dalat Palace Hotel với giá ưu đãi công ty chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cứ yên tâm vì giá của chúng tôi luôn tốt nhất. Có thể tiết kiệm tới 40% so với giá đặt trực tiếp tại khách sạn.

Hoa Dalat Travel – Công ty du lịch Đà Lạt uy tín

Hoa Dalat Travel được thành lập từ năm 2015. Nhưng nhanh chóng nổi lên là một công ty du lịch đà lạt uy tín. Với hàng ngàn du khách đặt phòng và đặt tour thành công trong một năm. Giúp Hoa Dalat Travel ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Công ty tour du lịch đà lạt

Các dịch vụ:

Khi đến với Hoa Dalat Travel bạn sẽ được phục vụ chu đáo các dịch vụ sau đây:

  • Đặt phòng khách sạn: Với hàng trăm đối tác từ khách sạn 1 2 3 4 5 sao. Nhà nghỉ, homestay và khu nghỉ dưỡng. Chắc chắn Hoa Dalat Travel sẽ tư vấn chi tiết cho phù hợp với mục đích và tài chính của bạn và gia đình.
  • Tour du lịch: Hàng ngày Hoa Dalat Travel tổ chức hàng loạt các tour ghép đoàn hàng ngày với chi phí thấp. Nếu bạn và đoàn của mình muốn đi trọn gói, công ty chúng tôi cũng dễ dàng thực hiện trong nháy mắt.
  • Cho thuê xe: Rất nhiều loại xe đời mới đang chờ phục vụ bạn từ 4 chỗ tới 45 chỗ cho bạn chọn lựa.

Hệ thống website:

Hiện nay Hoa Dalat Travel đang có hệ thống website vô cùng lớn mạnh có thể kể tới như: www.dulichdalat.pro, www.du-lich-da-lat.com ,www.khachsandalat.pro, www.khachsandalat.net, www.nhanghidalat.com.vn

Chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp chi tiết các kinh nghiệm du lịch đà lạt. Với hàng loạt bí kíp giúp bạn du lịch tiết kiệm.

Liên hệ công ty du lịch

Bạn có thể liên hệ với Hoa Dalat Travel qua:

Hotline: 0263.357.6888

Zalo: 0961.62.62.43

Email: Lienhe@hoadalattravel.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaDalatTravelvn/

Lời kết

Hi vọng bạn và gia đình sẽ lựa chọn công ty du lịch đà lạt – Hoa Dalat Travel của chúng tôi. Khi quyết định du lịch thành phố ngàn hoa mộng mơ trong một ngày gần nhất. Mọi thắc mắc về công ty chúng tôi bạn có thể xem tại đây.

Chúc bạn và gia đình sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời!

5/5 - (4 bình chọn)

Đánh giá bài viết này