Studio TT Wedding Đà Lạt – Chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ở đâu?

Studio TT Wedding Đà Lạt được đại đa số giới trẻ lựa chọn. Là nơi gửi gắm những khoảnh khắc đẹp nhất của đời mình. Để có một bộ ảnh cưới lung linh tuyệt đẹp, một cảnh quan lãng mạn, một gói combo giá rẻ chất lượng cho khách chọn lựa. Hãy theo dõi ngay bên dưới đây để biết thêm một chút về Studio TT Wedding Đà Lạt nhé.

Studio TT Wedding Đà Lạt

Studio TT Wedding Đà Lạt

Giới thiệu Studio TT Wedding Đà Lạt

Vào đầu năm 2019 Studio TT được đưa vào hoạt động. Đến hiện nay studio đã được nhiều khách trẻ biết đến là nơi chụp hình đầy chất lượng, uy tín ở Đà Lạt. Bao gồm cả khâu trang điểm cô dâu cũng là một phần ấn tượng nhất.

Studio TT Wedding Đà Lạt
Studio TT Wedding Đà Lạt

Đội ngũ photographer chuyên nghiệp

Studio TT Wedding được nhiều bạn đánh giá rất chuyên nghiệp, tận tụy và tỉ mỉ. Một đội ngũ photographer chuyên nghiệp sẽ tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất đời mình. Họ đã trang bị cho mình những chiếc máy ảnh đời mới. Tốt nhất, xịn nhất với cốt cách làm việc bài bản. Đã cho ra đời những hình ảnh đẹp hạnh phúc nhất đời.

Studio TT Wedding Đà Lạt
Studio TT Wedding Đà Lạt

Toàn bộ ekip của TT Wedding Đà Lạt đã nắm bắt được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Để tạo nên những concep đẹp các góc chụp hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng đường nét nhỏ nhất. Vừa đẹp vừa cốt cách sang trọng chi phí lại khá rê nữa.

Đào tạo Makeup chuyên nghiệp

Makeup Artist Thanh Tuyền sẽ hướng dẫn tỉ mỉ đến các bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ. Đã có 7 năm kinh nghiệm và được nhận tấm bằng khen  Academy Make Up. Đưa những cô gái ấy trong ngày vui của mình trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ.

Studio TT Wedding Đà Lạt
Studio TT Wedding Đà Lạt

Dịch vụ studio TT

  1. Gói 1 từ 3 điểm: Có giá là 6.500.000vnđ bao gồm 1 Bó hoa cầm tay, 2 Váy cưới , 2 vest.

1 Album 25 x 30, với 20 trang, 1 Hình lớn 60 x 90 ép gỗ. Xe đi ngoại cảnh thời gian nữa ngày.

2. Gói 2 từ 3 đến 4 điểm: Có giá là 8.00.000vnđ bao gồm 1 Bó hoa cầm tay, 2 Váy cưới, 2 vest. 1 đĩa slide chiếu nhà hàng, 1 đĩa file chụp (toàn bộ file đã chụp).

1 Album 30 x 30, với 30 trang, 2 Hình lớn 60 x 90 ép gỗ. Xe đi ngoại cảnh thời gian một ngày.

3. Gói 3 từ 3 đến 4 điểm: Có giá là 9.500.000vnđ bao gồm 1 Bó hoa cầm tay, 2 Váy cưới và 2 vest. 1 đĩa slide chiếu nhà hàng, 1 đĩa file chụp (toàn bộ file đã chụp).

1 Album 30 x 40, với 40 trang, 2 Hình lớn 60 x 90 ép gỗ. Xe đi ngoại cảnh thời gian một ngày.

4. Gói 4 từ 3 đến 4 điểm: Có giá là 12.00.000vnđ bao gồm 2 bó hoa cầm tay, 2 sa rê và trang phục đồ thường không giới hạn. 1 đĩa slide chiếu nhà hàng, 1 đĩa file chụp (toàn bộ file đã chụp) và 1 album mini.

1 Album 30 x 40, với 40 trang, 2 Hình lớn 60 x 90 ép gỗ. Xe đi ngoại cảnh thời gian một ngày.

5. Gói Vip từ 3 đến 4 điểm: Có giá là 18.00.000vnđ bao gồm 1 Bó hoa cầm tay, 2 bó hoa cầm tay, 2 sa rê và trang phục đồ thường không giới hạn. 1 đĩa slide chiếu nhà hàng, 1 đĩa file chụp (toàn bộ file đã chụp) và 1 album mini.

1 Album 30 x 35, với 40 trang, 2 Hình lớn 60 x 90 ép gỗ. Xe đi ngoại cảnh thời gian 2 ngày. Với gói chụp Đà Lạt, Nha Trang.

Dịch vụ Makeup, đào tạo Makeup

Dịch vụ Makeup ở TT Wedding studio cũng rất chuyên nghiệp. Từng chi tiết tỉ mỉ cũng được nhấn mạnh để trở nên sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Một phong cách trang điểm hiện nay được sử dụng những mỹ phẩm tốt. Các bạn sẽ trở nên lộng lẫy hơn trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình.

Studio TT Wedding Đà Lạt
Studio TT Wedding Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê áo dài cưới

TT Wedding studio Đà lạt luôn lựa chọn những bộ trang phục mới đầy tự tin cho khách hàng. Để phù hợp với điều kiện và nhu cầu của một số khách hàng.

Studio TT Wedding Đà Lạt
Studio TT Wedding

Thông tin liên hệ

  • Nằm tại số 48/12 Đoàn thị điểm, phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Số điện thoại: 0354 980 877 – 0927.405.922.
  • Website: dalatchupanhcuoi.com.
  • Facebook: www.facebook.com/chupanhcuoidalat.ttwedding.
  • Email: tranthanhtuyen020390@gmail.com

Tổng kết

Đến với Studio TT Wedding Đà lạt quý khách sẽ được tìm lại chính mình. Những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong đời chỉ có tại đây.

Một số thắc mắc của du khách về Studio TT Wedding

Studio TT Wedding có dịch vụ cho thuê áo dài cưới không?

Có bạn nhé. TT Wedding studio Đà lạt luôn lựa chọn những bộ trang phục mới đầy tự tin cho khách hàng. Để phù hợp với điều kiện và nhu cầu của một số khách hàng.

Có dịch vụ Makeup, đào tạo Makeup không?

Dịch vụ Makeup ở TT Wedding studio cũng rất chuyên nghiệp. Từng chi tiết tỉ mỉ cũng được nhấn mạnh để trở nên sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế hơn

Địa chỉ Studio TT Wedding ở đâu?

Nằm tại số 48/12 Đoàn thị điểm, phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này