Quán bánh căn Đà Lạt ở đâu ngon – Top 4 quán bánh căn ăn là nghiền

Quán bánh căn ở Đà Lạt từ lâu đã trở thành món ăn sáng không thể thiếu của người dân nơi đây. Món ăn này luôn ở khắp các lối ngõ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên để lựa được một quán bánh căn ngon thì không phải ai cũng biết. Nay Dalat Palace sẽ gửi đến các bạn top 4 quán bánh căn ngon ở phố hoa cho các bạn tham khảo nhé.

Quán bánh căn Đà Lạt
Quán bánh căn Đà Lạt

Review top 4 quán bánh căn Đà Lạt ngon

Quán bánh căn xíu mại Cây Bơ

Quán nằm ngay trung tâm thành phố gần chợ, gần trung tâm mua sắm ăn uống vui chơi. Vô cùng thuận lợi cho du khách di chuyển đến các địa điểm. Quán mở cửa rất sớm từ lúc 6 giờ sáng. Bánh căn nóng hổi 5 cặp chỉ có 30k thôi nha. Được chấm kèm với nước mắm pha với hành phi và xíu mại. Có nhiều loại nhân cho các bạn chọn lựa như nhân trứng gà, nhân trứng cút nhân tôm, nhân thịt băm.

bánh canh xíu mại cây bơ
bánh canh xíu mại cây bơ

Quán bánh căn ở đây có bán một số loại chả, yaourt bánh plan để các bạn thưởng thức. Quán luôn đông khách mỗi ngày nên khi đến thấy đông các bạn đợi một chút nhé.

bánh căn ngon Đà Lạt
bánh căn ngon Đà Lạt
quán bánh căn xíu mại cây bơ

Địa chỉ 56  Tăng Bạc Hồ Phường 1 Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Quán bánh căn Nhà Chung

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố có một vị tria vô cùng tiện cho du khách di chuyển. Quán mở cửa từ lúc 14 giờ đến 21 giờ tối nên các bạn có thể đến bất cứ lúc nào trong khung thời gian này. Quán bánh căn ở đây ngon nổi tiếng ở Đà Lạt. Nước chấm đậm đà từng miếng bánh nóng hổi mềm mại thơm phức. Chấm vô chén nước gồm có hành phi, đậu phụng rất ngon.

bánh căn nhà chung
bánh căn nhà chung

Giá một phần bánh căn ở đây cũng từ 20k đến 40k thôi nhé. Miếng bánh được nướng cháy xém cạnh cũng thật thơm. Ăn vừa miệng dưới tiết trời se lạnh của phố núi thì một chút ấm áp của chiếc bánh cũng thật ấm.

bánh căn nhà chung Đà Lạt
bánh căn nhà chung Đà Lạt

Địa chỉ: 13 Nhà Chung Phường 3 Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Quán bánh canh dốc nhà làng

Quán bánh căn ngon ở Đà Lạt không thể thiếu bánh căn dốc Nhà Làng. Hầu hết mọi sự đánh giá của các thực khách về quán đều rất tốt. Bánh căn ở đây ăn khá ngon và lạ miệng chấm cùng với mắm nêm hay nước mắm.

ánh căn nổi tiếng ở Đà Lạt
ánh căn nổi tiếng ở Đà Lạt

Quán có không gian cũng không quá rộng nhưng được cái sạch sẽ gọn gàng. Nên các thực khách đều yêu thích hay ghé đến quán.

bánh căn Đà Lạt ngon
bánh căn Đà Lạt ngon

Địa chỉ 15 A Nguyễn Biểu Phường 1 Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Quán bánh căn Lệ

Địa chỉ:  27/44, Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Quán mở cửa từ lúc 8 giờ cho đến 21 giờ tối nằm gần với trung tâm thành phố chỉ 3 phút lái xe. Nếu những khách nào đã quen thuộc với con đường Đà Lạt thì chắc chắn quán cô Lệ cũng khó tìm đó nha. Vì quán nằm trong con hẻm nên đi đến đoạn đường này các bạn nên hỏi người dân xung quanh.

quán bánh căn lệ Đà Lạt
quán bánh căn lệ Đà Lạt

Quán bánh căn ở đây khá ngon có nhiều vị và các loại nhân khác nhau như. Nhân trứng gà, nhân hải sản, nhân trứng cút, nhân thịt bò băm nhuyễn. Các loại này đều có mùi vị béo thơm ngon vô cùng. Cái vị nước chấm cũng hấp dẫn không kém có hành phi lên thơm phức. Bạn có thể lựa chọn ăn kèm với mắm nêm hay nước mắm bình thường. Tùy vào khẩu vị của từng bạn mà chọn lựa nha.

bánh căn lệ Đà Lạt

Bên cạnh đó quán còn có các loại chả, các món bánh Plan hay yaout ăn cũng khá ngon lạ miệng. Không gian của quán cũng khá nhỏ, khi đến quán các bạn phải đợi tầm 20 phút mới có bánh ngon để ăn.

bánh căn lệ ở đâu
bánh căn lệ ở đâu

Xem thêm:

Bánh mì xíu mại Đà Lạt

Quán ăn gia đình Đà Lạt

Tổng kết

Quán bánh căn ở Đà Lạt được DaLat Place tổng hợp những quán ngon nhất cho các bạn tham khảo thêm. Nếu có dịp đi du lịch Đà Lạt thì hãy ghé đến thưởng thức một lần cho biết nhé.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về tour du lịch cũng như chương trình giá phòng khách sạn Đà Lạt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0848 311 455 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc nhắn tin trực tiếp ngay bên dưới trang cho mình nhé.

Những câu hỏi liên quan

Có bao nhiêu quán bánh căn Đà Lạt nổi tiếng?

Có 4 quán bánh căn Đà Lạt ngon nhất đó là, Bánh căn Lệ, bánh căn nhà chung, bánh căn dốc nhà làng, bánh căn xíu mại cây bơ.

Giá bao nhiêu một phần bánh căn ngon?

Tùy vào từng khẩu phần ăn của mỗi bạn và giá sẽ khác nhau giao động từ 20k đến 40k/ phần.

Hoa DaLat Travel có thường xuyên dẫn khách đến các địa điểm ăn uống hay không?

Cũng tùy theo từng địa điểm theo từng tour sẽ có những nơi dừng chân ăn uống khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này