Hoa tam giác mạch ở đâu? Vào mùa nào sẽ nở hoa

Hoa tam giác mạch được ví như sự trẻ thơ, năng động của lứa tuổi mới lớn. Sự thuần khiết dần xuất hiện trắng tinh khôi tỏa ra hương thơm giữa trời xanh. Thật diệu nghẹ và đằm thắm biết bao nhiêu khu vườn hoa bạt ngàn. Sẽ là nơi đến cho bạn những bộ ảnh tuyệt đẹp nhất.

Hoa tam giác mạch
Hoa tam giác mạch

Giới thiệu hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch Đà Lạt nằm trên vùng Cao Nguyên rộng lớn gió lộng mát mẻ. Được xem như biểu tượng của người Hà Giang mang đến sự nhẹ nhàng thanh khiết nhất. Một nơi xa xôi ấy chúng ta chỉ có thể được ngắm chúng qua chiếc điện thoại. Nhưng giờ đây tại Đà Lạt các bạn sẽ được tham quan cảnh đẹp của cánh đồng hoa tam giác mạch ngay trước mắt.

hoa tam giác mạch Đà Lạt

Địa chỉ cánh đồng hoa

Cánh đồng hoa được tìm thấy ở xã Tà Nung, Huyện Lâm Hà. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30 phút lái xe. Gần với một số địa điểm du lịch khác các bạn có thể ghé đến tham quan ngay như. Thác Voi, cafe Mê Linh,..

Vẻ đẹp của hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch đầu tiên ở Đà Lạt được rất nhiều người ghé đến chụp ảnh đẹp. Làm cho biết bao nhiêu du khách phải điêu đứng, các bạn xa quê hương cũng muốn tìm đến cho vơi đi nỗi nhớ nhà. Một cánh đồng nhìn khá êm ả mỏng manh. Chứa đựng sự mềm mại, sự khát khao của loài hoa giữa vùng núi rộng mênh mông chỉ rừng thông bầu bạn.

vườn hoa tam giác mạch Đà Lạt

Chính vì loài hoa có màu sắc đặc trưng nên đã tạo cho không gian xanh một sự khác biệt khá lớn. Các bạn nên đến đây thử một lần để chiêm ngưỡng. Thưởng thức không gian xanh tươi mát nhẹ nhàng của cánh hoa. Sự lãng mạn từ trên bầu trời và xung quanh luôn hòa cùng một nhịp. Loài hoa này chỉ nở trong vài tuần thôi nên các bạn ghé đến sớm tranh thủ một chút nhé.

Mùa nào sẽ nở hoa

Có những bạn đang thắc mắc là mùa nào sẽ nở hoa để đặt lịch đi lên tham quan. Thì qua đây DaLat Palace sẽ nói luôn với các bạn hoa tam giác mạch chỉ nở vào mùa mưa. Đặc biệt là những ngày cuối năm sẽ nở nhiều hơn. Vì khoảng thời gian này đa số người dân họ hay dùng hoa để nấu rượu. Đôi khi nơi đây sẽ là địa điểm du lịch tham quan cho các du khách.

vườn hoa tam giác mạch ở đâu

Một số cánh đồng hoa ở DaLat milk họ sẽ dùng làm chất dinh dưỡng cho bò sữa. Mục đích rất rõ ràng và nhiều chất bổ cho bò để gia tăng sản lượng.

Đặc biệt hơn nữa là tùy theo từng mùa sẽ có các màu hoa khác nhau. Không nhất thiết phải là màu trắng có đôi khi sẽ là màu vàng màu tím sen lẫn nhau.

Một số điểm thường có hoa tam giác mạch

Hoa sẽ nở ở một số địa điểm khác nhau không chỉ một nơi mà hai ba chỗ trồng lận. Nên các bạn muốn đến tham quan thì phải xem trước nhé. Có hai khu vực trồng nhiều nhất là ở nông trường Đà Lạt milk. Thứ hai là ở Xã Tà Nung Huyện Lâm Hà. Hai nơi này rất nổi tiếng về hoa.

vườn hoa tam giác mạch

Hiện nay ở Đà Lạt milk farm chưa có hoa tam giác mạch đâu nhé. Tầm khoảng tháng 10 và 11 sẽ có hoa rộng hơn 2 héc ta. Chủ yếu ở đây là cho bò sữa ăn cung cấp dinh dưỡng. Còn lại là để cho khách tham quan du lịch. Khu vực này miễn phí giá vé tham quan nhưng lưu ý phải mang theogiaays chúng minh nhân dân để vô cổng nha.

Những thắc mắc liên quan

Mùa hoa tam giác mạch nở vào tháng mấy?

Khoảng thời gian sau Tết âm lịch chính là thời điểm nhiệt độ tại thành phố Đà Lạt thích hợp để trồng và cho hoa nở rộ

Có những cánh đồng hoa tam giác mạch ở đâu?

Vườin hoa Tam Giác Mạch ở Đà Lạt Milk, Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch ở chân đèo Tà Nung, Vườn hoa Tam Giác Mạch ở Ấp Ánh Sáng,…

Hoa tam giác mạch có đặc điểm gì?

Điểm đặc biệt của loài hoa tam giác mạch Đà Lạt là khi mới nở, hoa có màu trắng sữa, những cánh hoa e ấp như các cô thiếu nữ vùng sơn cước. Lớn thêm một chút, những cánh hoa lại phớt chút tím, chút hồng làm lòng người cứ như bị mê hoặc.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này