Đà Lạt có tuyết rơi – Sự thật hay chỉ là lời đồn thổi

Đà Lạt có tuyết rơi sự thật thông tin như thế nào? Trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh tuyết rơi. Với những hình ảnh bóng bay trắng phủ đầy trời đã làm khá nhiều khách tò mò. Một số bạn còn nhắn tin trên các trang hỏi rằng có phải Đà Lạt đang có tuyết rơi? Chưa kể một số khách còn book vé chuẩn bị cho chuyến đi Đà Lạt của mình. Vậy thực hư câu chuyện như thế nào hãy đọc bài viết bên dưới nha.

Đà lạt có tuyết rơi
Đà lạt có tuyết rơi

Đà Lạt thực sự có tuyết rơi hay không?

Các bạn biết đấy mặc dù thành phố ngàn hoa nằm trên độ cao 1500 mét so với mực nước biển. Có thời tiết khá mát mẻ se lạnh hơn ở các vùng khác. Nhưng cũng chưa phải là nơi để tuyết trắng ghé thăm mỗi năm đâu nhé. Hầu hết các hình ảnh trên mạng trong các video đều chỉ là nhân tạo. Đến hiện tại Đà Lạt có tuyết rơi hay không thì các bạn biết rồi đó.

Đà Lạt có tuyết rơi hay không
Đà Lạt không có tuyết

Những tuyết rơi nhân tạo chỉ là các chương trình đang thử nghiệm chạy cho lễ noel sắp tới. Đà Lạt vào mùa lạnh nhất chỉ ở mức 9 độ c. Còn lại không bao giờ nhiệt độ về 0 độ đâu nhé. Mọi thông tin về tuyết rơi ở Đà Lạt đều là sai với sự thật.  

Xử phạt người đưa tin Đà Lạt có tuyết rơi

Sau khi có thông tin tuyết rơi cơ quan chức năng công an đã vào cuộc xử phạt người đưa tin không đúng sự thật. Đây chỉ là thử nghiệm phun bọt tuyết nhân tạo. Thông tin sai lệch không đúng sự thật sẽ bị phạt từ 10 đến 20 triệu đồng theo quy định của Pháp Luật.

Đà Lạt có tuyết rơi

Đà Lạt vào mùa nào đẹp nhất?

Nếu nói về Đà Lạt thì hầu hết tất cả các mùa đều có vẻ đẹp riêng không lẫn vào đâu được. Từ mùa xuân đến mùa đông đều có những cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mơ màng. Mỗi một mùa chỉ xuất hiện một lần duy nhất các bạn xem ngay bên dưới nha.

Địa điểm checkin chụp hình đẹp

Cánh đồng hoa cải trắng

Những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Hoa Đà Lạt

10 điều không làm khi đi Đà Lạt

Đồi cỏ hồng, cỏ tuyết

Đồi cỏ hồng hay cỏ tuyết thường xuất hiện vào mùa đông từ tháng 11 đến cuối tháng 12. Đến Đà Lạt vào mùa này bạn tha hồ ngắm cỏ tuyết vào buổi sáng sớm. Những đồi hoa cỏ hồng sẽ mở ra sau khi bình minh dần hé lộ.

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôiqua 0848 311 455 để được tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này