Tuyệt tình cốc Đà Lạt một địa điểm làm mưa làm gió suốt mấy tháng qua

Tuyệt tình cốc Đà Lạt một địa điểm mới tại xứ sở ngàn hoa. Khi mà ai đến đây đều trầm trồ khen ngợi không ngớt lời. Khoảng thời gian gần đây thì địa điểm này không ngừng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Nơi đây được mệnh danh là thánh địa sống ảo. Là một trong top 20 địa điểm thu hút khách du lịch nhất trong năm 2022. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên đi thôi nào.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Giới thiệu tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc là một địa điểm tự phát. Từ khi địa điểm này nổi lên thì số lượng du khách đến tham quan Đà Lạt ngày càng đông. Địa điểm du lịch này hàng năm đem đến cho Đà Lạt. Một số lượng lớn khách du lịch trong lẫn ngoài nước đến đây tham quan. Tuyệt tình cốc là một trong những địa điểm hot nhất hiện nay.

Tuyệt tình cốc còn mở cửa không

Tuyệt tình cốc còn mở cửa không

Tuyệt tình cốc Đà Lạt có gì?

Tuyệt tình cốc là một hồ nước nhỏ với dòng nước màu xanh lục bích đẹp tuyệt vời. Trước kia nơi đây là một mỏ đá nhưng đã bị bỏ hoang. Tới đây du khách tha hồ thả hồn vào phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Săn cho mình những bộ ảnh đẹp nhất tại đây. Nơi đây có thể nói là thánh địa sống ảo dành cho các bạn.

Review tình cốc

Review tình cốc

Xích đu tổ chim ở tuyệt tình cốc Đà Lạt

Vào những tháng gần đây tuyệt tình cốc đã cho ra một gốc sống ảo cực kì chất. Đó chính là xích đu tổ chim. Góc sống ảo này đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội hiện nay. Chỉ cần vào đây chụp hình auto hình so deep.

Bộ ảnh tuyệt tình cốc

Bộ ảnh tuyệt tình cốc

Trái tim tình yêu lạc trôi

Đây cũng là góc sống ảo cực chất tại tuyệt tình cốc này vừa được có tại nơi đây. Chỉ có một trái tim nằm lơ lửng giữa hồ nước đã làm xao xuyến biết bao trái tim của những vị khách du lịch gần xa.

Trái tim giữa tuyệt tình cốc

Trái tim giữa tuyệt tình cốc

Tuyệt tình cốc Đà Lạt ở đâu

Tuyệt tình cốc là một địa điểm du lịch tự phát tại Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm ở huyện lạc dương Đà Lạt. Nằm trên hướng đi Làng cù lần của Đà Lạt.

Xích đu tổ chim tuyệt tình cốc

Xích đu tổ chim tuyệt tình cốc

Tuyệt tình cốc mấy giờ mở cửa

Vì đây là một địa điểm du lịch tự phát tại thành phố Đà Lạt. Hiện giờ chưa có sự quản lý của một cơ quan chức năng nào. Nên khi du khách đến đây tham quan chụp hình. Du khách không phải quá lo về thời gian mở cửa của tuyệt tình cốc. Và cũng thế nên giá vé nơi đây là miễn phí nhé.

tuyệt tình cốc

tuyệt tình cốc

Đường đi tuyệt tình cốc Đà Lạt 

Nhiều du khách vẫn chưa biết về đường đi đến tuyệt tình cốc. Chính vì thế hôm nay chúng tôi viết bài viết này. Nhằm review và hướng dẫn đường đi đến tuyệt tình cốc. Để du khách có thể dễ dàng tìm đến được tuyệt tình cốc.

check in Tuyệt tình cốc

check in Tuyệt tình cốc

Vẻ đẹp của tuyệt tình cốc Đà Lạt

Với những khó khăn về đường đi thì nơi đây đã bù đắp lại bằng vẻ đẹp của nó. Nơi đây có một vẻ đẹp làm say đắm lòng người. Không khác gì chốn bồng lai tiên cảnh. Với những cánh rừng hoang sơ những vách đá nhiều màu sắc. Hồ nước màu xanh ngọc bích. Hồ nước ở đây rất sạch nên khi các bạn đến đây nên giữ gìn vệ sinh chung. Và bảo vệ vẻ đẹp thiên nhiên đã ban tặng nhé.

Những lưu ý khi đến tuyệt tình cốc Đà Lạt

 • Khi Đến Tuyệt Tình Cốc Các bạn hãy chọn các loại xe số mạnh và dễ đi. 
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại thức ăn và nước uống, các dụng cụ y tế thường dùng. 
 • không được tắm ở đây vì hồ nước này rất sau. Các vách đá ở đây rất nhọn và nhô ra. 
 • Cẩn thận không chạy nhảy và đùa nghịch. Vì dễ trượt ngã và té ngã rất nguy hiểm. 
 • Không xả rác, giữ gìn vệ sinh chung. 
 • Phải đi theo đoàn và đi đông khi đến đây.
Hình ảnh tuyệt tình cốc

Hình ảnh tuyệt tình cốc

Địa chỉ tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuyệt tình cốc  nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt. Tuyệt Tình Cốc Được Tọa Lạc tại huyện Lạc Dương. Cách  trung tâm của thành phố đà lạt khoảng 50 km. Đi theo đường đến suối vàng và làng Cù Lần.

Hướng đi đi tuyệt tình cốc

Các bạn đi theo đường đến suối Vàng và khu Du Lịch Làng Cù Lần nhé. Khi đến được cổng của KDL Làng Cù Lần. Bạn hãy đi theo khoảng 400 m nữa thì rẽ trái. Đoạn đường này đá và rất dốc. Nên các bạn đi cẩn thận nhé sau đó rẽ vào đường đất. Đi thêm khoảng 4km nữa. Tới đó bạn hãy hỏi người dân đường đến mỏ đá Bảy Tài.

Người dân ở đó sẽ chỉ cho bạn và dễ tìm được đường hơn. Vì trong nơi đây là đường rảy có rất nhiều đường các bạn sẽ dễ đi lạc. Lưu ý khi đến đây các bạn nên chủng bị đồ ăn và nước uống nhé. Vì trong đây không có nhà hàng hay một quán tạp hóa nào cả đâu.

Review tuyệt tình cốc Đà Lạt

Dưới đây là những đánh giá của khách đã đi tuyệt tình cốc . Du khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây mà chúng tôi cung cấp. Hoặc du khách có thể tham khảo các đánh giá khác trên google.

Đánh giá tuyệt tình cốc

Đánh giá tuyệt tình cốc

Những địa điểm du lịch gần tuyệt tình cốc

Nếu như du khách đã tham quan và chụp hình xong tại tuyệt tình cốc. Du khách có thể chọn tham quan những địa điểm du lịch gần kề đó. Để không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Mà du khách vẫn tham quan được nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt.

 • Làng cù Lần 
 • Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt 
 • Langbiang Đà Lạt 
 • Thung lũng vàng Đà Lạt 
 • Suối vàng và suối Bạc

Hình ảnh tuyệt tình cốc

Dưới đây là hình ảnh tuyệt tình cốc. Du khách có thể tham khảo những hình ảnh mà du khách check in tại đây. Mà chúng tôi cung cấp sau đây, để chọn cho mình một góc chụp đẹp nhất. Sau đó bạn tới đây và  check những bức hình tuyệt đẹp thôi nào.

Tour tuyệt tình cốc Đà Lạt

Cuối cùng quý công ty xin kính chúc du khách. Có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ nhất. Và cảm ơn bạn đã đọc bài viết về tuyệt tình cốc Đà Lạt của chúng tôi.

Một số thắc mắc của du khách về Tuyệt tình cốc Đà Lạt:

Tuyệt tình cốc Đà Lạt ở đâu vậy Dalatplace?

Tuyệt tình cốc ở Huyện Lạc Dương nằm cách trung tâm thành phố khoảng 50km nhé các bạn. Đi theo hướng đi Làng Cù Lần, Hướng suối vàng nhé.

Giá Vé tham quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt là bao nhiêu?

Tuyệt tình cốc Đà Lạt là địa điểm tham quan du lịch miễn phí nhé các bạn. Nơi đây không thu vé vào cỗng nhé.

Những địa điểm du lịch nào gần Tuyệt tình cốc?

Langbiang Đà Lạt , Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt , Làng cù Lần 

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này