Đà Lạt tháng 4 năm 2021 có gì? Khí hậu thời tiết thế nào?

Đà Lạt vào tháng 4 mùa hạ là lúc thành phố ngàn hoa chuẩn bị đón chào những vị khách từ phương xa đến. Khí hậu vào tháng 4 như thế nào? Mùa này có mưa hay không? Vào khoảng thời gian trên thì những địa điểm nào đẹp? Dalat placae sẽ chia sẽ ngay bên dưới cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Đà Lạt tháng 4 có gì?
Đà Lạt tháng 4 có gì?

Đà Lạt tháng 4 năm 2021

Đến Đà Lạt tháng 4 bạn sẽ được đắm chìm trong thời tiết ấm áp. Đầy sự thơ mộng của những vùng hoa tươi. Thời tiết của mùa hạ tràn ngập sự ấm áp khởi đầu cho những chuyến đi du lịch tuyệt đẹp cho các bạn.

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 4

Tháng 4 bước vào mùa Hạ thời tiết rất ấm áp dễ chịu hơn hẳn. Nắng ấm ban mai vào buổi sớm đón chào một buổi trưa đầy sự ngọt ngào.  Ban ngày gió nhẹ nắng ấm không quá gắt về đêm khi hậu lại thay đổi se lạnh hơn. Đây có lẽ là thời điểm có tiết trời đẹp nhất trong năm.

Dự báo thời tiết vào tháng 4 năm 2021

Hằng năm vào tháng 4 khí hậu luôn tuyệt đẹp. Thích hợp để phượt Đà Lạt mà không sợ những cơn mưa bất chợt. Bầu trời quang đãng trong xanh, gió nhẹ có những ngày có mưa rào nhưng không đáng kể. Nhiệt độ luôn giao động từ 16 đến 28 độ.

dự báo thời tiết tháng 4
dự báo thời tiết tháng 4
dự báo thời tiết  Đà Lạt cuối tháng 4
dự báo thời tiết Đà Lạt cuối tháng 4

Tháng 4 có mưa không

Cũng như mình đã nói ở trên những cơn mưa rào nhẹ sẽ đến bất chợt. Nhiệt độ ban ngày rất ấm nóng khí hậu luôn thay đổi về chiều tối. Nếu có những cơn mưa rào thì sẽ hạ nhiệt về đêm cao.

Du lịch tháng 4 ở Đà Lạt

Có nhiều bạn hỏi nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng 4 hay không? Mình sẽ trả lời chắc chắn là nên đi nhé. Với khí hậu ấm áp, tiết trời đẹp quang đãng như thế không đi thì thật uổng phí lắm đó. Lượng khách đổ về thành phố lúc này cũng tương đối. Cảnh sắc thiên nhiên hài hòa các bạn nên đến tham quan.

hoa hướng dương vào tháng 4
hoa hướng dương vào tháng 4

Tháng 4 có gì?

Khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt trần. Nhiều địa điểm du lịch lý tưởng đang chờ các bạn săn đón. Những cánh đồng hoa dịu dàng đằm thắm, khung cảnh săn mây vào sớm mai kia. Đặc biệt đây là mùa đầu của dâu tây đơm bông kết trái. Bạn sẽ được thưởng thức những trái dâu tay đầu mùa

Tháng 4 có hoa gì?

Những loài hoa nào sẽ nở vào tháng 4? Đà Lạt luôn muôn màu muôn vẻ có rất nhiều loại hoa đơn sắc. Tuy nhiên có những loại hoa chỉ đến mùa mới trổ bông một lần như cánh đồng hoa cỏ trắng, hoa bằng lăng, hoa phượng tím.

hoa oải hương vào tháng 4
hoa-oai-huong-thang-4

Vào mùa này cũng là mùa của cánh đồng hoa lavender nở rộ. Cùng xuống trại mát để tìm về cánh đồng hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp.

Nên mặc đồ gì vào tháng 4

Tháng 4 thật ấm áp, mát mẻ. Các bạn nên phối những bộ đồ nhẹ nhàng để đi thôi nhé. Đừng quên mang theo áo ấm vì khí hậu về đêm khá lạnh các bạn chú ý một tí nhé.

Tour Đà Lạt vào tháng 4

Vào mùa tháng 4 nên đi đến những địa điểm nào thì thích hợp nhất? Câu hỏi chung cho tất cả mọi du khách đều muốn tìm hiểu trước khi đi du lịch Đà Lạt.

Tour Đà Lạt 1 ngày

Tour săn mây Đà Lạt

Tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Tổng kết:

Đà Lạt tháng 4 đã được DaLat Palace cập nhật rất chi tiết ở bên trên. Các bạn hãy tham khảo bỏ túi ngay kinh nghiệm Đà Lạt vào tháng 4 để chuyến đi của mình tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhé.

Những câu hỏi liên quan

Tháng tư ở Đà Lạt có mưa không?

Đầu tháng tư có khí hậu mát mẻ đến giữa tháng khí trời se lạnh, âm u có mưa rào về chiều tối, cuối tháng 4 tiết trời sẽ dần ấm áp hơn.

Có nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng tư?

Tháng tư thời tiết ấm áp có mưa rào nhẹ các bạn nên đến du lịch tại thời điểm này để có thể cảm nhận được tiết trời bốn mùa xuân, hạ, thu đông.

Đến Đà Lạt vào tháng 4 mình nên đi chơi ở các đại điểm nào Hoa DaLat Travel nhỉ?

Các bạn không cần phải lo khi đến du lịch tại Đà Lạt chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay quá 0848 311 455 của Hoa DaLat để được tư vấn về các tour 1 ngày, 2 ngày nhé.

Đánh giá bài viết này