Chụp ảnh Hồng Kong Đà Lạt – Những khung hình như thập niên 90

Chụp ảnh Hồng Kong Đà lạt đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Vỗn dĩ là thành phố mộng mơ hoa lệ với cảnh quan thiên nhiên đẹp rự rỡ. Được ví như Paris thu nhỏ hay những khu vườn hoa anh đào của xứ xở kim chi. Tuy nhiên một địa điểm nữa đang được săn lùng hiện nay đó là. Chụp hình Hồng Kong bên cầu thang chợ Đà Lạt.

Chụp ảnh Hồng kong Đà Lạt
Chụp ảnh Hồng kong Đà Lạt

Dalat Palace sẽ chỉ bạn những bí kíp nhỏ để chụp ảnh như những năm của Hồng Kong. Một nơi xa xôi mà ai cũng muốn ghé đến một lần trong đời.

chụp hình Hồng kong tại Đà Lạt
chụp hình Hồng kong tại Đà Lạt

Địa điểm chụp hình Hồng Kong Đà Lạt

Đà Lạt không thiếu những chỗ chụp hình sống ảo. Lên hình cực chất như những nơi khác là rất tuyệt đẹp. Với những khung cảnh cool ngầu, vẻ đẹp hoang dã, bụi với những địa điểm checkin mới mẻ. Khiến giới trẻ đảo điên say “nắng”. Vậy bạn đã nắm bắt được địa điểm mình phải chụp ảnh Hồng kong Đà Lạt ở vị trí nào chưa?

chụp hình Hồng kong tại Đà Lạtf

Nằm ngay bên hông chợ Đà Lạt, một khung cảnh chất lừ của khách sạn nổi tiếng. Bên cạnh đó là những khu chợ cổ xưa, tòa nhà mới xây dựng cao tít. Hình ảnh lúc nào cũng tấp nập người ra vô. Tuy nhìn là đơn giản thế thôi nhưng lên hình là cực chất lắm đấy nhé.

chụp ảnh Hồng Kong đẹp
chụp ảnh Hồng Kong đẹp

Đường đến nơi chụp ảnh Hồng Kong Đà Lạt

Đoạn đường ở đây rất dễ tìm kiếm nằm ngay chợ Đà Lạt. Bạn có thể đi bộ từ trên khu Hoà bình xuống nấc cầu thang của chợ cũ Đà lạt là thấy ngay khung cảnh Hồng Kong chất lừ ngay đó.

Cách chụp ảnh Hồng Kong Đà Lạt

Bạn phải chụp ảnh như thế nào để có những khung hình đẹp như bên Hồng Kong? Tính ra bạn phải có con mắt tinh tường nghệ thuật lắm mới có thể căn chỉnh góc chụp cho giống như Hồng Kong thật. Mình sẽ chỉ chi tiết cho các bạn phải làm như thế nào nhé.

  1. Bạn phải chuẩn bị một chiếc điện thoại xịn xò,hay chiếc máy ảnh chất lừ.
  2. Mặc đồ, quần áo nhìn chất chơi, cool ngầu một chút nhé.
  3. Khu vực này nhìn khá ngầu bụi bụi lắm đó nhé
  4. Bạn nên chọn cho mình những trang phục tối màu một chút để lên hình mới chất lừ. Bạn cũng có thể mặc đò sáng màu phù hợp với cảnh là lên hình tuyệt đẹp.
  5. Khi lên hình nên chỉnh màu một chút cho có độ tương phản với nhau.
chụp ảnh Hồng Kong Đà Lạt
chụp ảnh Hồng Kong Đà Lạt

Tận dụng kết hợp với khung cảnh

Để kết hợp với phong cảnh phía sau và cảnh xung quanh. Bạn hẳn là tay nhà nòi chuyên đi selfi, chụp ảnh lắm đây. Bạn có thấy bức tường trắng ngay chỗ đang đứng không. Phải căn chỉnh cho hợp lý một chút. Típ đó là phần lan can và hai bên trụ đèn, xung quanh cũng có những bức tường trắng phía sau. Nhìn rất hoài cổ bạn canh chỉnh góc một chút. Tiếp đó nhìn phía đằng sau xa xa kia là tòa nhà cao đang hoàn thiện. Chỉ cần giơ cao điện thoại lên một chút bạn sẽ có ngay tấm ảnh đẹp và chất nhất.

chụp hình Hồng kong Đà Lạt ở đâu
chụp hình Hồng kong Đà Lạt ở đâu
chụp hình Hồng kong tại Đà Lạt
chụp hình Hồng kong Đà Lạt ở đâu
cách tạo dáng chụp hình style hồng Kong
chụp ảnh Hồng Kong
chụp ảnh Hồng Kong

Xem thêm:

Top khách sạn Đà Lạt 2 sao gần chợ

Top khách sạn Đà lạt 3 sao gần chợ

Top khách sạn 4 sao gần chợ

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Tổng kết

Chụp ảnh Hồng kong Đà lạt luôn là trào lưu không bao giờ hạ nhiệt của giới trẻ. Đặc biệt vẫn là những bạn thích chụp ảnh, selfi. Còn đợi chờ gì nữa mà không xách ba lô lên làm chuyến đi du lịch đầy vui nhộn, thú vị ở thành phố hoa.

Một số câu hỏi liên quan

Chụp hình hồng kong Đà Lạt nằm ở đâu?

Chụp hình Hồng Kong nằm ngay cầu thang chợ cũ Đà Lạt. Rất dễ dàng tìm kiếm và di chuyển đến khu vực cần đi.

Mặc trang phục như thế nào cho phù hợp?

Bạn nên lựa chọn trang phục tối màu một chút để có thể lên hình chất chơi được nhé.

Đến đây có mất phí giá vé hay không?

Hiển nhiên là không nhé mọi thứ đều Free nên thoải mái chụp ảnh.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này