Bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt mang hương vị Huế đặc trưng

Bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt có thực sự ngon như lời đồn hay không? Phải nói rằng bún bò Huế luôn là món ăn đặc trưng được rất nhiều thực khách yêu thích. Nhưng không phải cứ bún bò Huế là ở đâu cũng ngon cũng hấp dẫn. Mà muốn ăn ngon mình phải lựa chọn quán chuẩn nhất tại Đà Lạt cho món bún bò này.

Theo chân DaLat PaLace tham quan quán bún bò Huế Minh Lâm để thưởng thức hương vị ngon ngọt đậm đà nhé.

bún bò huế Minh Lâm Đà Lạt
bún bò huế Minh Lâm Đà Lạt

Giới thiệu bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt

Bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt nằm ngay trong trung tâm thành phố hoa. Người chủ quán là người dân gốc Huế chính hiệu. Nên cái hương vị đặc biệt từ mùi thơm cho đến cái cách làm không lẫn vào đâu được cái xứ Huế thân thương. Hương vị đậm đà trong từng tô bún bò đã mang một nét ẩm thực đặc trưng của Đà Lạt. Đây chính là món ăn sáng của biết bao người dân Đà Lạt. Kể cả những vị khách xa xôi ghé đến tham quan phố núi.

bún bò huế Minh Lâm
bún bò huế Minh Lâm

Quán mở cửa rất sớm từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa sẽ đóng cửa. Có hôm khách đông thì quán đóng cửa sớm. Có những hôm vắng khách sẽ đóng cửa trễ hơn một tí. Bình thường một tô bún bò sẽ có giá từ 30k đến 40k khá rẻ mà ngon nữa.

Địa chỉ bún bò huế Minh Lâm

Tọa lạc tại  Số 89B Nguyễn Lương Bằng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Không gian quán bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt

Không gian quán bún bò khá rộng rãi, sạch sẽ thoáng đãng. Là một điểm cộng rất tốt trong lòng khách hàng. Vì quán nằm ngay trên phố trong trung tâm nên quan khách rất dễ dàng tìm kiếm được vị trí. Chưa kể từ quán ăn các bạn còn có thể di chuyển nhanh đến các địa điểm vui chơi, mua sắm, giải trí khác.

Quán phục vụ rất nhanh chóng chỉ cần gọi món là chị chủ múc ra một tô nghi ngút đầy ấp hương vị thơm ngon. Sáng sáng ra đây làm một tô bún bò huế khói bốc nghi ngút thì còn gì ngon hơn nữa.

Bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt có hương vị đậm đà

Có lẽ vì người chủ nơi đây là người gốc Huế. Nên cái hương vị bún bò đậm đà ngọt ngào thơm thoang thoảng vẫn không lẫn vào đâu được. Khi bạn đi chơi ở phố hoa. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt này được. Những hương thơm từ xả, gừng và một chút ớt tươi vừa đặt chân đến quán thôi cũng đủ nghe được hương thơm rồi.

bún bò huế Minh Lâm
bún bò huế Minh Lâm

Hương vị của nồi nước dùng được ninh từ xương heo, xương bò. Sau khi hầm nhừ đã ra hết nước cốt thì sẽ chuyển qua giai đoạn nấu với các hương liệu khác. Cho thêm những gia vị nêm nêm cho thanh ngọt. Đặc biệt cái nước khá trong không có mỡ đục bên trên và khi thử cũng không ngấy.

Sáng sớm thức giấc ra đây thưởng thức bát bún bò đủ hương vị. Khói bốc nghi ngút làm thêm phần ấm áp hơn. Ăn kèm với một số loải au mùi thì quá đỉnh luôn các bạn ạ.

Những lát thịt bò mềm mại

Một bát bún bò đầy đủ hương vị phải có thịt bò. Từng miếng bò lát mỏng được trang trí rất đẹp bên trên. Ai muốn ăn miếng thịt bò mỏng hay vừa cục tròn thì đều có nhé. Từng miếng thịt bò được đem ra rất thơm mềm mại không giai đâu nha.

bún bò huế Minh Lâm Đà Lạt
bún bò huế Minh Lâm Đà Lạt

Quán bán bún bò Huế nhưng các bạn có thể lựa chọn cho mình một món riêng như. Bún bò tái nạm, bún bò giò, bún bò gân… đó là những món ăn kèm với bún các bạn thích ăn gì thì tự gọi. Những thức ăn kèm sẽ là rau, có chanh, xả gừng đặc biệt là cái vị xả thơm ngon vô cùng.

Món bún bò có nhiều nguyên liệu để cho món ăn được hòa quyện thơm ngon hơn. Kết hợp cùng nhau để có được món ăn tươi, mới mẻ cho khách sử dụng. Nguyên liệu ở đây luôn được chọn lọc kĩ từng thớ thịt. Các loại rau cũng chọn rau sạch, tươi ngon mới sử dụng.

Đĩa rau sống đủ sắc

Ăn kèm với bún bò phải có một đĩa rau sống thật hoành tráng đó nha. Khi đem ra trên bàn luôn phải có một đĩa rau sống bao gồm: Rau sống, giá, rau mùi, rau tía tô, một ít chuối thái lát mỏng. Tất cả đều được thái mỏng cho dễ nhúng với dùng của bún. Một tô bún bò Huế Minh Lâm Đà Lạt phải nố là cực ngon với đầy đủ hương vị hòa quyện.

bún bò Minh Lâm
bún bò Minh Lâm

Xem thêm:

Top những quán bún bò Huế Đà Lạt

Cháo lòng bà mén Đà Lạt

Bánh xèo Đà Lạt ngon nhất

Tổng kết:

Bún bò Huế Lâm Minh Đà Lạt là một trong số quán bún bò huế ngon nổi tiếng. Được rất nhiều thực khách khen ngợi thường xuyên ghé đến quán thưởng thức. Nếu đã đến phố hoa tham quan vui chơi thì hãy ghé đến đây thưởng thức hương vị đậm đà xứ Huế nhé.

Những câu hỏi liên quan

Bún bò Huế Minh Lâm nằm ở đâu?

Tọa lạc tại 89B Nguyễn Lương Bằng phường 2 Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá bao nhiêu một phần bún bò Huế?

Giá một tô bún bò Huế Minh Lâm là từ 30k đến 40k thôi nhé.

Bún bò Huế Minh Lâm mở cửa từ lúc mây giờ vậy Hoa DaLat Travel?

Quán luôn mở cửa rất sớm từ lúc 6 giờ sáng đến tầm 12 giờ trưa đó. Những hôm đông khách quán sẽ đóng cửa sớm hơn một chút

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này