Bánh mì bé Trân Đà Lạt – review quán bánh mì xíu mại ngon

Bánh mì bé Trân Đà Lạt là một quán bánh mì ngon có mùi vị thơm ngon, lạ miệng. Được rất nhiều du khách ưa chuộng ghé đến thường xuyên. Sau đây Dalat Palace sẽ review quán bánh mì xíu mại Bé Trân cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Bánh mì bé Trân Đà Lạt

Bánh mì bé Trân Đà Lạt

Giới thiệu quán bánh mì bé Trân Đà Lạt

Bánh mì bé Trân Đà Lạt là món ăn rất bình dị được coi là món ăn sáng ngon ở thành phố sương mù. Quán được coi là quán ăn thân quen nhất đối với người dân Đà Lạt. Từng chiếc bánh mì mới ra lò được cô chủ cho kèm với trứng ốp la. Hay nước sốt xíu mại cái vị thơm ngon tạo nên một mùi hương quen thuộc.

bánh mì bé trân đà lạt
bánh mì ngon Đà Lạt

Địa chỉ: Số 3a Thông Thiên Học, Phường 2, thành phố Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố hơn 2 phút lái xe. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm du lịch khác.

Review quán bánh mì bé Trân

Quán khá nhỏ nằm trong khu vực dân cư đông đúc. Không gian hơi hẹp nhìn chung rất sạch sẽ và thoáng mát. Xung quanh quán được dùng toàn bộ ghế gỗ, tường nhà cũng lót gỗ luôn. Một nơi ấm cúng tràn ngập như chính ngôi nhà của bạn.

bánh mì bé trân đà lạt
hương vị ngon khá tả

Quán bánh mì có từ lâu đời rồi nên nó vẫn mang nét mộc mạc giản dị. Chủ quán ở đây là hai đầu bếp ngoài 40 tuổi. Cô chú vừa phục vụ quán vừa bán khi khách tới. Nên ta có cảm giác thật bình dị và ấm áp.

Quán mở cửa từ lúc 6 giờ sáng và 10 giờ trưa là hết khách. Chủ yếu phục vụ hai món ăn sáng chính đó là bánh mì ốp la và bánh mì xíu mại. Hai món ăn sáng vừa rẻ và ngon đủ chất dinh dưỡng cho cả buổi làm việc.

bánh mì bé trân đà lạt
Món ăn sáng được nhiều người yêu thích

Ngoài ra về chiều khoảng 14 giờ quán còn có bán xắp xắp. Được nhiều giới trẻ tuổi teen cứ tan học là chạy ùa ra đây ăn. Có ngày quán 21 giờ đêm mới đóng cửa vì khá đông khách.

Xem thêm:

Quán cơm ngon ở Đà Lạt

Tổng kết:

Bánh mì bé Trân là quán được nhiều bạn ghé đến thưởng thức khen ngợi. Chính vì thế khi đi du lịch Đà Lạt đừng quên ghé đến đây thưởng thức một chút nhé.

Một số thắc mắc của du khách về bánh mì bé Trân

Bánh mì bé Trân có mắc lắm không?

Một phần bánh mì thơm ngon với rất nhiều topping đã ăn là no căng có giá dao động từ 15.000 – 50.000 đồng nhé

Địa chỉ quán bánh mì bé Trân ở đâu?

Địa chỉ: Số 3a Thông Thiên Học, Phường 2, thành phố Đà Lạt
Nằm cách trung tâm thành phố hơn 2 phút lái xe. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm du lịch khác.

Quán Bánh mì bé Trân Đà Lạt mở cửa lúc mấy giờ?

Quán mở cửa từ lúc 6 giờ sáng và 10 giờ trưa là hết khách. Chủ yếu phục vụ hai món ăn sáng chính đó là bánh mì ốp la và bánh mì xíu mại.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này